Trang chủ » Đồng Xoài » Bắt đối tượng vào chùa Thanh Tiến trộm xe máy

Bắt đối tượng vào chùa Thanh Tiến trộm xe máy

3/05/2020
234

Ngày 3/5, Công an thành phố Đồng Xoài đã ra lệnh tạm giữ đối với Triệu Trung Hoàn (27 tuổi, ngụ ấp 6, xã Tân Thành, thành phố Đồng Xoài) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản. Hoàn là đối tượng đã vào chùa Thanh Tiến ở thành phố Đồng Xoài trộm xe máy sáng 22/4.

Đối tượng Hoàn tại cơ quan Công an

Đối tượng Hoàn tại cơ quan Công an

Theo cơ quan cảnh sát điều tra, ngay sau khi nhận được tin báo về việc mất xe tại chùa Thanh Tiến, Công an thành phố Đồng Xoài đã xác minh và xác định đối tượng Triệu Trung Hoàn chính là nghi phạm gây ra vụ trộm. Công an thành phố đã triển khai các lực lượng truy bắt Hoàn.

Do trước đó Hoàn từng có 2 tiền án về tội cướp tài sản, trộm cắp tài sản, 1 tiền sự về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy và liên tục quanh co, chối tội, phải mất nhiều thời gian đấu tranh, đối tượng mới chịu khai nhận hành vi phạm tội.

Theo lời khai ban đầu, do không có tiền mua ma túy, Hoàn mang xe của gia đình đi cầm cố để mua ma túy về sử dụng. Khoảng 8 giờ ngày 22/4, Hoàn đi lang thang ngoài đường và vào chùa Thanh Tiến (phường Tiến Thành, thành phố Đồng Xoài). Tại đây, Hoàn thấy chiếc mô tô Sirius mang biển kiểm soát 93P1-175.56, có sẵn chìa khóa để trên xe. Khi không có ai để ý, Hoàn đã lên xe nổ máy tẩu thoát.

Lấy được xe, Hoàn chạy xe lên thị xã Phước Long cầm cố được 3 triệu đồng. Sau đó, Hoàn về chuộc lại xe đã cầm trước đó, mua ma túy và tiêu xài cá nhân. Sáng 26/4, Công an thành phố Đồng Xoài đã thu hồi chiếc xe tang vật và đang làm thủ tục để trả lại cho người bị mất.

Tuấn Tú (Báo Bình Phước)

Tin liên quan

Đang tải...

Tin mới

Đang tải...

Kết nối

Liên hệ