Trang chủ » Đồng Xoài » Bắt quả tang cặp vợ chồng dùng xe du lịch vận chuyển thuốc lá lậu

Bắt quả tang cặp vợ chồng dùng xe du lịch vận chuyển thuốc lá lậu

25/04/2020
269

Qua nhiều ngày bám địa bàn và bí mật theo dõi, rạng sáng hôm nay (24/4), Đội cảnh sát kinh tế Công an TP. Đồng Xoài phối hợp lực lượng quản lý thị trường tỉnh đã bắt quả tang một vụ buôn bán hàng cấm. Hàng hóa là 4.390 gói thuốc lá Hero và Zet không có giấy tờ hợp pháp.

Số thuốc lá lậu bị cơ quan chức năng tạm giữ

Số thuốc lá lậu bị cơ quan chức năng tạm giữ

Số thuốc trên được cặp vợ chồng Trần Thị Bích Ngọc, 31 tuổi và Đỗ Tuấn Hồng, 36 tuổi, trú khu phố Phước Hòa, phường Tân Thiện, TP. Đồng Xoài vận chuyển bằng xe du lịch KIA mang biển kiểm soát 93A-164.83 đến khu vực tổ 5, khu phố Tân Bình, phường Tân Bình, TP. Đồng Xoài.

Trong khi Trần Thị Bích Ngọc đang giao hàng cho tiệm tạp hóa Quý Hoa thì bị lực lượng chức năng bắt quả tang. Toàn bộ số thuốc lá đóng trong 10 thùng cát tông. Tất cả số thuốc này đều không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc hàng hóa.

Bước đầu vợ chồng Ngọc – Hồng khai nhận: Trước đó, chiều ngày 23/4, Ngọc đã điều khiển xe ô tô chở chồng từ nhà đến một lối mòn gần biên giới Việt Nam – Campuchia, thuộc khu vực huyện Lộc Ninh để mua số thuốc này của hai người đàn ông không rõ lai lịch. Sau đó vận chuyển về TP. Đồng Xoài tiêu thụ thì bị bắt quả tang khi đang giao dịch tại tiệm tạp hóa Quý Hoa.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Đồng Xoài đang điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Văn Tuyên

Tin liên quan

Đang tải...

Tin mới

Đang tải...

Kết nối

Liên hệ