Trang chủ » Phước Long » Công an điều tra vụ hơn chục nữ sinh hỗn chiến ngay gần trường THPT

Công an điều tra vụ hơn chục nữ sinh hỗn chiến ngay gần trường THPT

16/04/2020
421

Công an TX Phước Long (Bình Phước) đang tiến hành truy tìm những người liên quan trong video nhóm nữ sinh đánh nhau để xử lý theo quy định của pháp luật…

Nữ sinh đánh nhau (ảnh: cắt từ clip)

Nữ sinh đánh nhau (ảnh: cắt từ clip)

Ngày 16/4, ông Phạm Thụy Luân – Chủ tịch UBND thị xã Phước Long (Bình Phước), cho biết chính quyền đã giao công an thị xã vào cuộc xác minh, đồng thời truy tìm những người liên quan trong vụ một nhóm thiếu nữ đánh nhau trên địa bàn.

Vụ việc được chính quyền xác nhận xảy ra gần trường THPT Phước Bình ở phường Long Phước, thị xã Phước Long. “Sau khi có danh sách nhóm học sinh tham gia đánh nhau, cơ quan chức năng sẽ mời phụ huynh đến làm việc để có biện pháp giáo dục, răn đe”, Chủ tịch TX Phước Long nói.

Về lý do tụ tập của nhóm học sinh trong thời gian trường tạm nghỉ để phòng, chống dịch COVID-19, cơ quan chức năng cho biết vẫn đang xác minh. Đại diện Công an thị xã Phước Long cho biết sẽ xử lý hành vi tụ tập đông người nơi công cộng trong thời gian cách ly xã hội; gây rối trật tự và đăng phát video cảnh bạo lực lên mạng xã hội.

Trước đó, như Tiền Phong đã đưa tin vào chiều tối 15/4 mạng xã hội xuất hiện đoạn video dài gấn 1 phút ghi lại cảnh một nhóm hơn 20 nữ sinh đánh nhau nằm la liệt giữa đường.

Nhóm nữ sinh túm tóc, vật nhau xuống đường và dùng nón bảo hiểm đánh nhau. Trong khi đó, đứng bên hành lang đường có nhiều học sinh khác dùng điện thoại quay lại. Trong video có người nói “cứ để tụi nó đánh nhau đi”.

Link video hỗn chiến của nhóm nữ sinh bấm vào ĐÂY

Hương Chi (Tiền Phong)

Tin liên quan

Đang tải...

Tin mới

Đang tải...

Kết nối

Liên hệ