Trang chủ » Phú Riềng » Dãy nhà trọ được những tên trộm yêu thích khi “ghé thăm” đến 7 lần

Dãy nhà trọ được những tên trộm yêu thích khi “ghé thăm” đến 7 lần

13/12/2019
883

Những ngày qua, người dân ở dãy nhà trọ gồm 8 phòng tại thôn Phú Cường, xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng do anh Nguyễn Ngọc Thắng làm chủ, liên tiếp bị trộm “ghé thăm”.

Dãy nhà trọ ở thôn Phú Cường, xã Phú Riềng do anh Nguyễn Ngọc Thắng làm chủ, liên tiếp bị trộm “ghé thăm”

Dãy nhà trọ ở thôn Phú Cường, xã Phú Riềng do anh Nguyễn Ngọc Thắng làm chủ, liên tiếp bị trộm “ghé thăm”

Kẻ trộm đã lấy 1 điện thoại cảm ứng hiệu Sam Sung và 1 xe honda Dream của anh Nguyễn Hoài Thân, 1 thùng xe của anh Nguyễn Phương Đại, 3 chiếc võng của anh Nguyễn Đình Lực và nhiều lần ghé nhưng không lấy được gì.

Anh Lực trọ ở phòng số 5 cho biết, thời gian gần đây trộm thường xuyên đột nhập dãy nhà trọ này. Đặc biệt, 18 giờ ngày 9-12, có 2 kẻ trộm “ghé thăm”, 1 đối tượng đậu xe ở ngoài chờ, người còn lại đến gần định trộm chiếc xe Exciter của anh. May mắn vợ anh phát hiện tri hô, tên trộm nhanh chân lên xe tẩu thoát.

Chị Ngô Thị Huệ ở phòng số 3 cho biết, chị rất lo lắng trước tình trạng hoạt động của các đối tượng trộm cắp tài sản hiện nay, đặc biệt gần đến tết Nguyên đán Canh Tý có thể sẽ phức tạp hơn. Đề nghị các cơ quan chức năng tăng cường tuần tra, kiểm soát địa bàn để kịp thời ngăn chặn hành vi trộm cắp tài sản của người dân.

Nguyễn Diễm (Báo Bình Phước)

Tin liên quan

Đang tải...

Tin mới

Đang tải...

Kết nối

Liên hệ