Trang chủ » Phước Long » Kẻ trộm điện thoại chuyên nghiệp các trong lễ hội sa lưới

Kẻ trộm điện thoại chuyên nghiệp các trong lễ hội sa lưới

12/12/2019
173

Sau khi nhận tin báo của nhân dân, Công an thị xã Phước Long đã kiểm tra, phát hiện và bắt quả tang Nguyễn Văn Bình (SN 1961, trú phường An Cư, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) đang cất giữ 8 điện thoại di động trong người.

Tang vật vụ trộm

Tang vật vụ trộm

Bình khai: Trước đó, trong lúc đang ở phường Tân An, quận Ninh Kiều, Bình gặp vợ chồng Hảo, Hà (chưa rõ nhân thân) nói ở thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước sẽ có lễ hội tụ tập đông người, với mục đích đến lễ hội để trộm cắp tài sản của người dân bán kiếm tiền tiêu xài nên cả 2 dặn Bình chuẩn bị tiền đến Phước Long. Bình mang theo 9 triệu đồng và đón xe khách tới trung tâm hành hương thuộc khu phố 2, phường Thác Mơ, thị xã Phước Long như đã hẹn.

Khoảng 7h sáng 9/12, cả nhóm gặp nhau tại cổng trung tâm hành hương, lúc này Hảo, Hà nói Bình đứng chờ tại cổng để cả 2 vào trong trộm tài sản của khách hành hương, sau đó Hảo và Hà đã vào khu vực lễ hội trộm được 8 điện thoại di động đem ra bán cho Bình với giá rẻ. Trong lúc đang tiếp tục đứng chờ mua điện thoại từ vợ chồng Hảo, Hà thì Bình bị lực lượng công an phát hiện, bắt giữ.

Qua kiểm tra hồ sơ vào ngày 27/10/2013 đối tượng Bình cũng từng bị bắt về tội trộm cắp khi đang cùng đồng bọn tham gia móc túi khách hành hương trong đại tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp, kiểm tra mở rộng đối tượng này còn có nhiều tiền án trộm cắp khắc.

Hiện cơ quan chức năng đang mở rộng điều tra.!

Hùng Vũ

Tin liên quan

Đang tải...

Tin mới

Đang tải...

Kết nối

Liên hệ