Trang chủ » Hớn Quản » Khởi tố bắt tạm giam đối tượng trộm cắp xe máy trong lô cao su

Khởi tố bắt tạm giam đối tượng trộm cắp xe máy trong lô cao su

3/12/2019
474

Cơ quan CSĐT công an huyện Hớn Quản đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối với Nguyễn Thanh Tâm, sinh năm 1996, trú tổ 5, ấp Tằng Hách, xã An Phú, huyện Hớn Quản để điều tra về tội “trộm cắp tài sản”.

Đối tượng Nguyễn Thanh Tâm tại cơ quan công an

Đối tượng Nguyễn Thanh Tâm tại cơ quan công an

Trước đó, do cần tiền tiêu xài, nên Tâm nảy sinh ý định trộm cắp tài sản của người đi cạo mũ. Khoảng 4 giờ sáng, ngày 14/10, một mình Tâm cầm theo một đoản kim loại hình chữ L rồi đi đến nhà Rông thuộc ấp Tằng Hách, xã An Phú, tại đây Tâm phát hiện chiếc xe mô tô, hiệu Sirius, biển số 93C1-266.95 của chị Thị Đào, sinh năm 2000, ngụ ấp Tằng Hách, xã An Phú dựng giữa lô cao su không có người trông coi. Tâm tiếp cận xe rồi dùng đoản sắt phá khóa, lấy trộm xe chạy về hướng thị xã Bình Long, chị Đào phát hiện đuổi theo nhưng không kịp.

Sau khi lấy được xe, Tâm nhờ một thanh niên tên Hùng chưa rõ nhân thân lai lịch bán với giá 6,5 triệu đồng và hứa cho Hùng 500 ngàn đồng khi bán được xe. Sau đó, Tâm thuê xe ôm chở đến nhà Dương Ngọc Ánh, ấp Sóc Giếng, xã Thanh Lương để mượn xe mô tô.

Đến nơi, Tâm lấy xe mô tô của Ánh di chuyển ra hướng xã Thanh Lương thì bị cơ quan công an dừng kiểm tra hành chính, phát hiện đoản sắt dùng để phá khoá xe để trong túi áo khoác nên mời Tâm về làm việc. Tại cơ quan công an, Tâm đã khai báo toàn bộ hành vi phạm tội trộm cắp xe mô tô trên.

Hiện cơ quan chức năng đang tạm giam điều tra và khởi tố vụ án trộm cắp tài sản nêu trên đối với Nguyễn Thanh Tâm.

Hùng Huy (Tin Bình Phước)

Tin liên quan

Đang tải...

Tin mới

Đang tải...

Kết nối

Liên hệ