Trang chủ » Lộc Ninh » Lộc Ninh khởi tố, bắt giam đối tượng tấn công lực lượng phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Lộc Ninh khởi tố, bắt giam đối tượng tấn công lực lượng phòng, chống dịch bệnh Covid-19

16/04/2020
310

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lộc Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt bị can tạm giam đối với Trần Trường An, 29 tuổi, ngụ ấp 6, xã Lộc An để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Đối tượng Trần Trường An

Đối tượng Trần Trường An

Như Bình Phước online đã đưa tin, khoảng 15 giờ ngày 10/4, Trần Trường An điều khiển xe mô tô đi qua khu vực chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại ấp 6, xã Lộc An. Phát hiện An không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang nên lực lượng làm nhiệm vụ đã thổi còi ra tín hiệu dừng xe. Anh Nguyễn Xuân Phong, Trưởng công an xã Lộc An có mặt tại chốt lúc đó đã nhắc nhở An phải đội mũ bảo hiểm và đeo khẩu trang; sau đó giải quyết cho An lấy xe về.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Đi được khoảng 50m thì An nẹt pô xe thách thức, đồng thời về nhà lấy dao Thái Lan (loại để gọt trái cây) giấu trong người quay lại chốt kiểm soát đâm anh Nguyễn Xuân Phong, nhưng anh tránh được. Lực lượng công an đã phối hợp bắt được Trần Trường An. Tại cơ quan điều tra, An đã thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lộc Ninh đang tiến hành điều tra làm rõ để xử lý Trần Trường An theo quy định của pháp luật.

Văn Tuyên – Thành Trung (Báo Bình Phước)

Tin liên quan

Đang tải...

Tin mới

Đang tải...

Kết nối

Liên hệ