Trang chủ » Đồng Phú » Mật phục bắt quả tang vụ đổ trộm hơn 20 tấn rác thải công nghiệp

Mật phục bắt quả tang vụ đổ trộm hơn 20 tấn rác thải công nghiệp

5/12/2019
162

Ngày 5/12, Thanh tra Sở Tài Nguyên và Môi trường tỉnh Bình Phước cho biết, đơn vị này đã ra quyết định xử phạt hành chính 15 triệu đồng đối với lái xe Hoàng Văn Thông về hành vi vận chuyển chất thải công nghiệp thông thường không đến cơ sở xử lý theo quy định.

Chiếc máy múc tại hiện trường các đối tượng dùng để chôn lấp rác thải

Chiếc máy múc tại hiện trường các đối tượng dùng để chôn lấp rác thải

Ngày 5/12, Thanh tra Sở Tài Nguyên và Môi trường tỉnh Bình Phước cho biết, đơn vị này đã ra quyết định xử phạt hành chính 15 triệu đồng đối với lái xe Hoàng Văn Thông (33 tuổi, ngụ tại phường Thới Hòa, thị xã Bên Cát, tỉnh Bình Dương) về hành vi vận chuyển chất thải công nghiệp thông thường không đến cơ sở xử lý theo quy định.

Chiếc xe tải chở rác thải công nghiệp

Chiếc xe tải chở rác thải công nghiệp

Bị phục kích bất ngờ nhưng lợi dụng đêm tối lái xe Thông và một số đối tượng khác đã bỏ chạy khỏi hiện trường, để lại phương tiện và tang vật vi phạm. Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện 1 xe tải mang biển kiểm soát 63C-060.56, trên xe có hơn 20 tấn rác thải công nghiệp các loại, 1 máy xúc bánh xích màu vàng hiệu komasu dùng để đào chôn rác thải trong lô cao su.

Không lâu sau đó lái xe Thông đã đến cơ quan chức năng trình diện, khai nhận toàn bộ hành vi và đóng phạt theo quy định của pháp luật

Đậu Tất Thành (TTXVN)

Tin liên quan

Đang tải...

Tin mới

Đang tải...

Kết nối

Liên hệ