Trang chủ » Bình Long » Thanh niên nghi ngáo đá cầm hung khí phá nát nhà người thân

Thanh niên nghi ngáo đá cầm hung khí phá nát nhà người thân

28/12/2019
2.849

Thanh niên từ Bình Long Bình Phước xuống nhà người thân ở Bình Dương chơi nhưng sau khi ngủ dậy bất ngờ “ôm” hung khí, đập phá tài sản, cố thủ trong nhà khiến cả khu phố hỗn loạn.

Người dân hiếu kỳ tập trung xem công an vây bắt đối tượng nghi ngáo đá

Người dân hiếu kỳ tập trung xem công an vây bắt đối tượng nghi ngáo đá

Vụ việc xảy ra vào khoảng 9h sáng 28/12, tại một gia đình bên đường Phan Bội Châu, phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Nhiều tài sản có giá trị bị đập phá

Nhiều tài sản có giá trị bị đập phá

Vào thời điểm trên, thanh niên tên Lượm (30 tuổi, quê tỉnh Bình Phước) đến nhà người thân chơi rồi ngủ nhờ qua đêm nhà người thân. Đến sáng 28/12, khi vừa ngủ dậy, thanh niên này bất ngờ cầm dao kéo rồi đóng cửa nhà cố thủ bên trong sau đó la hét, đập phá đồ đạc.

Người thân khiếp sợ đã tháo chạy ra ngoài rồi trình báo lên cơ quan công an địa phương. Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt và điều xe chữa cháy tới hiện trường phòng trường hợp bất trắc xảy ra. Mặc người thân và các chiến sĩ ra sức để khuyên giải, thanh niên vẫn đập phá đồ đạc và cố thủ bên trong.

Sau 2 giờ khuyên giải bất thành, lực lượng chức năng mới tiếp cận được đối tượng, leo lên gác căn nhà và phải dùng bình xịt hơi cay mới khống chế được người này.

Cửa kính bị thanh niên đập vỡ

Cửa kính bị thanh niên đập vỡ

Theo chủ nhà, đối tượng là bà con có quen biết mới từ Bình Phước xuống chơi từ hôm 27/12 đến hôm nay thì xảy ra sự việc trên. Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến người dân địa phương hoảng loạn.

Nhận định nguyên nhân ban đầu từ cơ quan chức năng nghi thanh niên ngáo đá.

Hương Chi (Tiền Phong)

Tin liên quan

Đang tải...

Tin mới

Đang tải...

Kết nối

Liên hệ