Trang chủ » Đồng Xoài » Triệt phá sới bạc mùa Covid-19

Triệt phá sới bạc mùa Covid-19

14/04/2020
348

Trong những ngày qua, cả nước thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, tất cả mọi người đều hạn chế ra khỏi nhà nếu không thật cần thiết. Tuy nhiên, vẫn có những người cố tình đi ngược với lợi ích của cộng đồng và thực hiện hành vi vi phạm pháp luật.

Tang vật thu giữ tại hiện trường

Tang vật thu giữ tại hiện trường

Hơn 11 giờ ngày 7/4/2020, trực ban hình sự Công an TP. Đồng Xoài nhận tin báo của người dân với nội dung: Tại khu vực vườn điều thuộc tổ 1, khu phố Phú Mỹ, phường Tân Phú, TP. Đồng Xoài có khoảng 20 người cùng nhiều xe môtô đang tụ tập đánh bạc. Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an TP. Đồng Xoài đã phối hợp với Công an phường Tân Phú nhanh chóng tổ chức lực lượng xác minh, kiểm tra tin báo. Xác định vị trí các đối tượng đang tổ chức đánh bạc là một vườn điều xa khu dân cư, kế hoạch vây bắt quả tang sòng bạc nhanh chóng được triển khai. Khi phát hiện lực lượng công an, các đối tượng vùng chạy bỏ lại toàn bộ phương tiện và dụng cụ dùng để đánh bạc. Lực lượng công an đã giữ 3 đối tượng, gồm: Nguyễn Văn Khánh (59 tuổi), trú phường Tân Bình; Lê Văn Hoàng (37 tuổi), trú phường Tân Phú; Phạm Minh Cảnh (34 tuổi), trú phường Tiến Thành, cùng ở TP. Đồng Xoài.

Trong số bỏ chạy có 1 đối tượng đã trốn vào khu doanh trại quân đội gần đó và bị đơn vị này bắt giữ giao lực lượng công an. Đối tượng là Trần Việt Hùng (33 tuổi), trú khu phố 1, phường Tân Đồng, TP. Đồng Xoài. Tang vật công an thu giữ tại hiện trường gồm: 8 xe môtô, hơn 8 triệu đồng, 1 con gà và nhiều dụng cụ phục vụ đánh bạc.

Vụ việc đang được Cơ quan Công an thành phố Đồng Xoài điều tra, làm rõ.

Văn Tuyên (Báo Bình Phước)

Tin liên quan

Đang tải...

Tin mới

Đang tải...

Kết nối

Liên hệ