Trang chủ » Đồng Phú » Xử phạt 29 thanh niên tụ tập nơi công cộng không đeo khẩu trang

Xử phạt 29 thanh niên tụ tập nơi công cộng không đeo khẩu trang

14/04/2020
324

Đại diện lãnh đạo huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước cho biết, UBND xã Thuận Phú đã ra quyết định xử phạt hành chính 29 trường hợp tụ tập tại Suối Lam, không đeo khẩu trang nơi công cộng.

Các thanh niên bị xử phạt vì không đeo khẩu trang nơi công cộng. Ảnh: Đậu Tất Thành/TTXVN.

Các thanh niên bị xử phạt vì không đeo khẩu trang nơi công cộng. Ảnh: Đậu Tất Thành/TTXVN.

Theo đó, 29 thanh niên nam, nữ độ tuổi từ 17 đến 20 tuổi bị xử phạt tổng số tiền 4,1 triệu đồng vì hành vi không đeo khẩu trang nơi công cộng. Cụ thể, 17 thanh niên chưa đủ 18 tuổi bị xử phạt mỗi người 100 nghìn đồng, 12 thanh niên còn lại mỗi người bị xử phạt 200 nghìn đồng.

Trước đó, vào chiều tối 12/4, nhận được tin báo của người dân tại Suối Lam (thuộc tổ 1, ấp Thuận Phú, xã Thuận Phú) có nhiều người đang tụ tập, Tổ công tác UBND xã Thuận Phú nhanh chóng đến địa điểm trên để kiểm tra. Tại đây, Tổ công tác phát hiện 29 nam, nữ đang tụ tập, không đeo khẩu trang nơi công cộng.

Các thanh niên này được đưa về trụ sở UBND xã Thuận Phú làm việc. Các đối tượng đều thừa nhận sai phạm trong việc tụ tập đông người, không đeo khẩu trang nơi công cộng để phòng, chống dịch COVID-19.

UBND xã Thuận Phú đã lập biên bản vi phạm hành chính, xử phạt các đối tượng; yêu cầu các thanh niên trên ký biên bản cam kết không tái phạm trong thời gian để phòng, chống dịch COVID-19.

TTXVN/Báo tin tức

Tin liên quan

Đang tải...

Tin mới

Đang tải...

Kết nối

Liên hệ