Trang chủ » Đồng Phú » Xử phạt hành chính 1 đối tượng đưa thông tin sai trên mạng xã hội

Xử phạt hành chính 1 đối tượng đưa thông tin sai trên mạng xã hội

16/04/2020
298

Ngày 14/4, Công an huyện Đồng Phú đã ra quyết định xử lý vi phạm hành chính đối với Lô Thế Mạnh (30 tuổi) trú ấp 2, xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú với mức tiền phạt 7,5 triệu đồng, vì đã có hành vi vi phạm về “Cung cấp, trao đổi, truyền đưa hoặc lưu trữ, sử dụng thông tin số nhằm đe dọa, quấy rối, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự, nhân phẩm, uy tín của người khác” quy định tại Điểm g, Khoản 3, Điều 66, Nghị định số 174/2013/NĐ-CP.

Cán bộ Công an huyện Đồng Phú làm việc với Lô Thế Mạnh

Cán bộ Công an huyện Đồng Phú làm việc với Lô Thế Mạnh

Trước đó, ngày 5/4/2020, Mạnh sử dụng Facebook đăng tải thông tin: “Công an xã Đồng Tâm vào tận rẫy đường đất xử phạt người đi đường không đeo khẩu trang 300.000đ”. Tuy nhiên, qua kết quả làm việc, xác minh của lực lượng Công an huyện Đồng Phú thì UBND và Công an xã Đồng Tâm chưa ra quyết định xử phạt trường hợp vi phạm hành chính nào đối với hành vi không đeo khẩu trang nơi công cộng, mà chỉ nhắc nhở, yêu cầu nhân dân đeo khẩu trang, thực hiện nghiêm Chỉ thị số 16/CT-TTg.

Qua quá trình làm việc, Mạnh đã nhận thức được hành vi của mình là xúc phạm đến uy tín, danh dự của UBND và Công an xã Đồng Tâm. Mạnh sẽ có bài viết đính chính, xin lỗi công khai về hành vi của mình.\

 

Tin liên quan

Đang tải...

Tin mới

Đang tải...

Kết nối

Liên hệ